Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ OMYOGAHUB

OM YOGA & WELLNESS HUB là một Trung tâm Yoga Ấn Độ quy mô, đẳng cấp và chuyên nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương với 5 chi nhánh. Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau như Yoga, Gym, Dance, Massage trị liệu, máy điện giải,…. Sở hữu trụ sở với các trang thiết bị và dụng cụ tập luyện cao cấp, hiện đại, chúng tôi tự hào mang đến cho các hội viên môi trường tập luyện đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Trụ sở chính đặt tại 42 Nguyễn văn Tiết, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, và 04 chi nhánh đặt tại :

  1.  Số 35 Lê Hồng Phong, P Phú Lợi, TDM
  2.  Khu dịch vụ tổng hợp Nam Việt, Tân Phước Khánh
  3.  Số 36 đường M, Khu trung tâm hành chính Dĩ An.P. Dĩ An
  4.  Sân vận động mới Dĩ An, P Đông Hòa, Dĩ An

Điện thoại: 0987.193.550

Email: omyogahub@gmail.com

Website: www.omygahub.com.vn

 

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐIỆN GIẢI

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy lọc nước ion (Water Ionizers) không chỉ là sản phẩm lọc nước thông thường mà máy được cấu tạo từ 2 phần: Bộ lọc nước và buồng điện phân giúp máy lọc nước điện giải không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước) có lợi cho sức khỏe con người, động vật và nhiều công dụng khác trong cuộc sống gia đình.

Sau khi trải qua quá trình diệt khuẩn, hấp phụ,… thì chất lượng nước sạch đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn nước uống đóng chai theo quy chuẩn của Bộ Y tế đã công bố. Thông qua máy lọc nước điện giải có giải pH cực rộng từ 3 – 11 nên người sử dụng có thể điều chỉnh theo ý muốn và mục đích riêng.

Nước ion kiềm: Là một loại nước có tính kiềm (độ pH từ 8,5 tới 9,5) rất có lợi cho sức khỏe khi uống trực tiếp vào cơ thể: trung hòa lượng axit chưa được đào thải, thanh lọc máu, ngăn ngừa mắc bệnh và làm chậm quá trình lão hóa.

Nước trung tính: Là loại nước có độ PH bằng 7 dùng uống thuốc và pha sữa cho trẻ nhỏ

Nước oxy hóa: Là nước có độ pH thấp hơn 7 có tính axit cao nên không được uống mà chỉ dùng ngoài cơ thể với mục đích khử trùng, diệt khuẩn, vệ sinh vết thương,…

Hãy đến với Om Yoga, quý vị sẽ được tư vấn và trải nghiệm sử dụng máy điện giải với chất lượng tốt nhất đến từ công nghệ Hàn Quốc – Cải thiện nguồn nước, cảm nhận sự thay đổi!

Xin cảm ơn!