67402955 2420743568205971 815960871896350720 N
Dong Trung Ha Thao 03

🎉🎉 🎉 Những lợi ích kỳ diệu của Đông trùng hạ thảo

 Theo các Chuyên gia nghiên cứu cho biết, Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý, có dạng ký sinh của bào tử nấm Ophiocordyceps sinensis là dạng ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, đi ngủ đông, vào mùa hè bào tử nấm mọc chồi từ đầu ấu trùng (nay đã thành sâu) nhô lên khỏi mặt đất.

Đông Trùng Hạ Thảo là “tiên dược”, vì dược tính của nó vô cùng phong phú và đặc biệt. Nó chứa tới 17 loại acid amin và các nguyên tố vi lượng, vitamin phong phú, giúp bồi bổ, hỗ trợ sức khỏe và chống suy nhược cơ thể rất tốt.

 Nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật

 Giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc

 Tác dụng ích thận

 Ổn định đường huyết

 Tạo máu và tác dụng với bệnh ung thư

 Tác dụng trong việc làm đẹp

Và vô vàn lợi ích khác ..

 CÁCH DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

🔖🔖Hiện có rất nhiều cách dùng đông trùng hạ thảo khác nhau: canh hầm có đông trùng hạ thảo, rượu ngâm đông trùng hạ thảo, trà trùng thảo nhân sâm, đông trùng hạ thảo hầm sườn heo… hoặc bạn cũng có thể nhai sống trùng thảo

🔰🔰Đông trùng hạ thảo hầm bồ câu có tác dụng rất tốt trong việc điều trị chứng hay quên, chóng mặt, đau mỏi lưng, thận tinh hư tổn.

🔰🔰🔰Chim cút hầm trùng thảo đặc trị chứng ho, hen suyễn khó thở, đau nhức khớp gối… Hay trùng thảo kết hợp thịt dê giúp trị chứng tiểu đêm, loãng tinh…

👉 Liều dùng cho 1 người: 1 con khoảng 0.2g-0.3g chia làm 4 phần ( bao gồm cả cuống) sử dụng được 4 lần, mỗi tuần 1 lần thôi ạ.Trẻ em và người lớn đều có thể dùng được.