Giới thiệu về Massage Therapy (massage trị liệu)

1
Bạn cần hỗ trợ?

Like để theo dõi những hoạt động của omyogahub

Loi ich cua hat me va bot dinh duong
Giới thiệu về Massage Therapy (massage trị liệu)


Bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi vì các chứng đau vùng lưng dưới? Chứng đau nửa đầu?

Bạn lâm vào trạng thái trầm cảm và thường xuyên lo lắng và mất ngủ?

Bạn luôn bị lệ thuộc vào thuốc?

Hay đơn giản bạn chỉ muốn gia tăng sự linh hoạt cho các khớp xương...


Om Yoga & Wellness Hub mang đến cho bạn giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề trên thông qua phương pháp Massage Therapy (hay còn gọi là Massage trị liệu) với các kỹ thuật viên trị liệu chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ.


Chúng tôi tự hào là trung tâm Yoga đầu tiên sử dụng Ayurveda, được coi là phương thức chữa trị lâu đời nhất trên thế giới. Mục đích của Ayurveda là nhằm duy trì sức khỏe và ngăn ngừa cũng như điều trị bệnh bằng cách duy trì sự cân bằng trong cơ thể, tâm trí và ý thức kết hợp với việc sử dụng dầu dược liệu và các loại thảo dược từ thiên nhiên. 


Ayurveda được lấy từ tiếng Phạn và cấu thành bởi từ Ayur và Venda. Ayur có nghĩa là cuộc sống hay tuổi thọ và Venda có nghĩa là tri thức. Ayurveda có nghĩa là tri thức của cuộc sống.

Việc sử dụng Ayurveda là một trong những phương thức chữa trị lâu đời nhất trên thế giới và tại Ấn Độ, nó đã được ứng dụng từ hơn 5000 năm trước và gần đây đã trở nên phổ biến trong nền văn hóa phương Tây. Nguyên tắc của Ayurveda là nhằm ngăn ngừa và điều trị bệnh bằng cách duy trì sự cân bằng trong cơ thể, tâm trí và ý thức kết hợp với việc sử dụng dầu dược liệu và các loại thảo dược từ thiên nhiên.

DMCA.com Protection Status