AQUA ZUMBA – ĐẠI TIỆC ÂM NHẠC TẠI HỒ BƠI

1
Bạn cần hỗ trợ?

Like để theo dõi những hoạt động của omyogahub

Loi ich cua hat me va bot dinh duong
tuyen dung t11_2018
AQUA ZUMBA – ĐẠI TIỆC ÂM NHẠC TẠI HỒ BƠI

 

Aqua Zumba là gì?

Chẳng phải chỉ là lớp Zumba bình thường và được học dưới nước? Không chỉ đơn giản thế đâu. Bởi vì mọi chuyển động dưới nước đều hoàn toàn khác biệt với những lớp học trên cạn bình thường. Mọi người phải làm quen với môi trường nước, không những thế tất cả động tác Zumba mình thường luyện tập không thể hoàn toàn áp dụng cho lớp Aqua Zumba bởi một số chúng quá nhanh khi thực hiện dưới nước. Thế nên lớp Aqua Zumba sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với chúng ta.


Vậy Aqua Zumba mang lại những lợi ích như thế nào?

 

Cơ thể bạn sẽ luôn duy trì ở nhiệt độ mát mẻ. Dưới tác động của nước và không khí trong lành xung quanh, cơ thể bạn sẽ luôn ở mức thấp, tạo cảm giác sảng khoái, không quá nóng, không tạo cảm giác khó chịu giúp chúng ta duy trì được hoạt động trong suốt buổi học.


Đốt cháy năng lượng.Bạn có biết lực đối kháng của nước gấp 12 lần của không khí, thế nên mọi hoạt động dưới nước sẽ giúp đối cháy calories gấp nhiều lần so với hoạt động bình thường trên cạn. Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của việc đi bộ dưới nước và đi bộ trên cạn, Aqua Zumba cũng giống như vậy. Không những thế, khi ở dưới nước lực đối kháng sinh ra là đa chiều có nghĩa là mọi góc độ đều có áp suất nước tác động, không giống như trên cạn chỉ có trọng lực theo chiều thẳng đứng.


Lựa chọn thích hợp cho những ai có vấn đề về khớp. Cũng giống như Aqua Yoga, Aqua Zumba nhẹ nhàng hơn đối với các khớp trên cơ thể chúng ta do có lực đỡ từ nước. Bên cạnh đó, để giúp cơ thể chuyển động theo nhịp nhạc chúng ta phải hoạt động mạnh hơn so với những lớp dance thông thường giúp cho các cơ dẻo dai và năng động hơn.


Không còn ngại ngùng.Điều đặc biệt ở lớp Aqua Zumba là sẽ không một ai nhìn thấy cơ thể bạn chuyển động như thế nào. Họ chỉ có thể nhìn thấy gương mặt của bạn, vai và đầu, thế nên hay mỉm cười thật tươi và thực hiện những động tác bạn thích, bởi chẳng ai có thể biết bạn đang làm đúng hay sai cả. Đối với những ai yêu thích nhảy nhưng vẫn còn ngại ngùng khi nhảy cùng đám đông thì Aqua Zumba sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp cho bạn.


Ngoài ra, Aqua Zumba dưới tác động của nước giúp tăng sự tuần hoàn máu và với những động tác giúp tim hoạt động hiệu quả hơn để bơm máu cho toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó còn làm tăng chức năng của phổi giúp phổi mở rộng trữ được nhiều oxy hơn.


Và bên cạnh tất cả những lợi ích trên, một cách nữa để tận hưởng cuộc sống chính là thử thách bản thân với những điều mới mẻ, đặc biệt là những điều thú vị. Mọi người còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký với Tư vấn viên của Om Yoga & Wellness Hub. Hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ. Cùng cháy hết mình với Aqua Zumba nào các mem ơi!


 
DMCA.com Protection Status