Yoga cho bé

1
Bạn cần hỗ trợ?

Like để theo dõi những hoạt động của omyogahub

Loi ich cua hat me va bot dinh duong
tuyen dung t11_2018
Yoga cho bé

1.   Yoga – lợi ích dành cho bé

Hiện nay yoga phổ biển ở  tất cả các nước trên thế giới như một phương pháp hữu ích để rèn luyện cả cơ thể, tinh thần và trí óc. Với yoga, mọi lứa tuổi đều phù hợp và mọi thể trạng đều có thể luyện tập; không độ tuổi nào là quá trễ và không độ tuổi nào là quá sớm để bắt đầu với yoga. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều trường học đã đem yoga vào chương trình dạy như một môn thể dục nhẹ giúp học sinh thư giãn sau những giờ học mệt mỏi, làm tăng khả năng tập trung đối với việc học và kích thích sự vận động tiêu đốt các calories thừa. Đặc biệt những nhà khoa học tại các nước phát triển đã nghiên cứu và kết luận rằng yoga rất có ích cho trẻ em, nhất là đối với các bé từ 3 đến 7 tuổi, độ tuổi đang trong giai đoạn làm quen với thế giới bên ngoài*.

Tập luyện yoga ở độ tuổi từ lúc vừa chập chững tập đi cho đến khi bé bắt đầu chuẩn bị đến trường sẽ đem đến những lợi ích sau cho bé:

  •    Làm quen với những điều mới lạ: các tư thế yoga lạ sẽ kích thích trí tò mò của bé, mời gọi bé thử và khi bé có thể thực hiện được những động tác đó bé sẽ tự tin đón nhận các động tác mới khác. Bé trở nên dạn dĩ tiếp xúc với những điều mới lạ, lần đầu bé được gặp.

            

DMCA.com Protection Status