SẴN SÀNG QUAY TRỞ LẠI VỚI LỚP THIỀN THỞ ĐẶC BIỆT

1
Bạn cần hỗ trợ?

Like để theo dõi những hoạt động của omyogahub

Loi ich cua hat me va bot dinh duong
SẴN SÀNG QUAY TRỞ LẠI VỚI LỚP THIỀN THỞ ĐẶC BIỆT

 

Nếu cơ thể của chúng ta được ví như một ngọn lửa thì tâm hồn chính là vầng hào quang bao quanh ngọn lửa ấy. Prana chính là nguồn năng lượng quan trọng cần thiết cho cả thể chất và tinh thần của chúng ta. Đó là nguồn sống của cơ thể, giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể sống. Prana giúp quyết định tâm trạng của một người. Nếu mức prana cao, ổn định và liên tục, tâm trí của chúng ta sẽ thông suốt, bình tĩnh và trở nên tích cực hơn. Thay vào đó, nếu mức prana của chúng ta bị thiếu hụt và vì một lý nào đó bị gián đoạn khiến dòng chảy trong cơ thể bị hỏng sẽ dẫn đến tâm trạng không ổn định, căng thẳng lo lắng sợ hãi tăng cao và dẫn đến những vấn đề tiêu cực khác. Mỗi vấn đề sức khỏe của chúng ta đều bắt nguồn từ phương diện tinh thần tâm lý và sau đó là biểu hiện ra thể chất.


Luyện tập thở giúp cân bằng và làm giảm nhịp thở, giúp chúng ta tập được cách hít thở chậm hơn và sâu hơn. Với những kỹ thuật của pranayama, bạn có thể giảm nhịp thở của mình từ 15 nhịp mỗi phút xuống chỉ còn 5-6 nhịp mỗi phút. Không những thế, nhịp tim của mình cũng sẽ giảm xuống để máu có thể bơm nhiều oxy hơn thông qua việc hít thở sâu và chậm. Các cơ quan nội tạng sẽ được thả lỏng để trở về trạng thái ổn định. Huyết áp được hạ xuống, làm thư giãn tâm trí và các dây thần kinh.


Với sự kết hợp của thiền, thở và các kỹ thuật yoga, hẳn sẽ mang đến những lợi ích không ngờ cho cuộc sống của chúng ta.

Tăng cường tuổi thọ, giảm stress, chống lão hóa: theo nguyên lý yoga, tuổi thọ tùy thuộc vào nhịp thở cúng chúng ta, nghĩa là nhịp thở càng chậm, tuổi thọ càng cao. Một ví dụ minh chứng là loài rùa chỉ thở 4-5 nhịp mỗi phút và có tuổi thọ lên đến 200 năm. Thật bất ngờ đúng không? Bên cạnh đó giúp sản sinh nhiều chất xám hơn cho tế bào não và các hocmoon có lợi cho sự kềm hãm stress cũng như tác hại của nó lên cơ thể chúng ta. Gíup tâm trí luôn ổn định và giữ ở mức cân bằng.

 

Tăng tuần hoàn máu để có một trái tim khỏe và một tinh thần minh mẫn:một khi đã thở đúng cách, oxy sẽ được đưa từ phổi đến tim một các hiệu quả hơn. Cung cấp oxy cho toàn bộ cơ thể và duy trì mọi hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Giúp trí não tăng cường sự tập trung và bộ nhớ. Thiền thở đúng cách giúp chũng ta kết nối được với nguồn năng lượng của bản thân và sử dụng nó một cách hiệu quả hơn.


Đem lại cuộc sống tươi trẻ và hạnh phúc:luyện tập thiền thở giúp xua đi những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến cơ thể như giận dữ, trầm cảm, tham lam.. giúp kiểm soát tâm trí. Mọi người sẽ dần cảm nhận được sự than thản trong suy nghĩ, nội tâm trở nên điềm tĩnh hơn, giấc ngủ được cải thiện hơn và nhất là giúp nâng cao sức mạnh của tinh thần.


Thiền – Thở giúp mang lại sự hài hòa giữa thể chất, tâm trí và tinh thần. Giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn ổn định hơn để chúng ta có thể tận hưởng được niềm vui trong cuộc sống.

Nắm rõ điều đó và muốn tại điều kiện để giúp Qúy Hội viên có thể cảm nhận được những lợi ích tuyệt vời trên, Om Yoga Hub sẽ mở riêng lớp đặc biệt học về kỹ năng Thiền – Thở trong yoga do chính Master Santhosh đảm nhận giảng dạy.

 

  • Thời gian: 7:30 - 8:30 sáng 2-4-6
  • Địa điểm: Om Yoga Hub chi nhánh Thanh Lễ
  • Số lượng mỗi lớp: 7-10 học viên

 

Qúy Hội viên hãy nhanh tay đăng ký để nhận được mức học phí ưu đãi nhé. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với tư vấn viên của Om Yoga Hub ạ!

 

Namaste!

 
 
DMCA.com Protection Status