LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI BÌNH DƯƠNG AQUA YOGA – YOGA NƯỚC

1
Bạn cần hỗ trợ?

Like để theo dõi những hoạt động của omyogahub

Loi ich cua hat me va bot dinh duong
LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI BÌNH DƯƠNG AQUA YOGA – YOGA NƯỚC

Nước là nhân tố không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Trong khi yoga chính là cội nguồn của sự sống. Sự kết hợp giữa yoga và nước sẽ như thế nào? Bạn có muốn là  một trong những người đầu tiên được trải nghiệm lớp học đặc biệt này tại Om Yoga & Wellness Hub?


Aqua yoga là gì?

Aqua Yoga – Yoga nước khác biệt với những lớp học bình thường ở chỗ những nguyên lý và động tác của yoga sẽ được áp dụng và đưa vào môi trường nước. Với sự giải phóng của trọng lực, cơ thể chúng ta sẽ dễ dàng đạt được sự kéo căng lý tưởng. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa nhịp thở và thả lỏng toàn bộ cơ thể sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Nhưng đối với người mới bắt đầu, cần có thời gian để cho cơ thể làm quen với nước thế nên mực nước lý tưởng sẽ ở chừng nửa người của chúng ta mà thôi. 


Vậy lợi ích mà Aqua yoga mang lại như thế nào? 

Giúp chúng ta dễ dàng giữ thăng bằng: nếu ở những lớp bình thường, bạn gặp khó khăn trong việc giữ thăng bằng khi thực hiện các động tác thì với Aqua yoga sẽ dễ dàng hơn cho bạn bởi nước sẽ phần nào đó đỡ cho cơ thể của bạn. Một khi bạn đã quen với việc giữ thăng bằng dưới nước thì việc giữ thăng bằng trên cạn cũng sẽ không còn là vấn đề. 


Nhẹ nhàng đối với các khớp cơ: giống như những bài tập dưới nước khác, Aqua yoga sẽ nhẹ nhàng tác động lên các khớp cũng như toàn bộ phần cơ của chúng ta với một lực vừa đủ để tạo ra sự căng cơ nhưng không làm tổn hại đến khớp đặc biệt là khớp gối, hông và mắt cá chân.


Tập trung hơn vào động tác: một trong những điểm đặc biệt của Aqua yoga là bạn không cần phải tập trung tất cả vào việc giữ và thăng bằng động tác như yoga trên mặt đất. Thay vào đó bạn sẽ tập trung hơn vào việc cảm nhận động tác để thực hiện nó đúng hơn. Ví dụ bỏ qua phần chân, bạn sẽ có thể quan sát cảm nhận phần hông, phần cơ bụng đang được siết chặt lại cũng như độ mở rộng của cánh tay. Điều đó sẽ giúp cơ thể nhận được nhiều lợi ích hơn chứ không chỉ đơn giản là thực hiện động tác.

   

Cân bằng tâm trí và giảm stress: việc tập luyện dưới nước sẽ giúp chúng ta đốt nhiều calories và giúp cải thiện giấc ngủ. Các dây thần kinh và cả cơ thể sẽ được thư giãn nhưng vẫn đạt hiệu quả tập luyện. Bên cạnh đó còn giúp giảm căng thẳng và stress cũng như phần nào cân bằng được tâm trí và cơ thể của chính bạn.

 

Để mang lại hiệu quả cao hơn, Aqua yoga còn dùng đến những dụng cụ hỗ trợ như phao, mút đỡ… giúp chúng ta dễ dàng thăng bằng để thực hiện những động tác dưới nước mà khi tập bình thường mình không có cơ hội thực hiện. Cùng với sự hướng dẫn của các Master, chắc hẳn bạn sẽ có được một trải nghiệm hoàn toàn mới với Aqua yoga này.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương, Aqua Yoga hẳn sẽ mang lại những điều vô cùng đặc biệt và lý thú. 

--- Duy nhất tại Om Yoga Hub ---

         

Để xem chi tiết hình ảnh lớp học, vui lòng click: Tiết đầu Tiết cuối

Namaste!

DMCA.com Protection Status